Longer Bath Time

Sa mga pregnant mommies po how long do you usually take a bath?Mine mga 20-45 minutes po depende kung di po ako nagmamadali. Sarap na sarp po ako magbuhos ng magbuhos ng malamig na tubig kase init na init po ako btw 29w4d pregnant mommy here ????.

1 Reply

Aq nsa 20-30 mins lng..mas marami kc Yung tulala moments ko pag nsa cr aq. Pero pag sat and Sunday don mas matagal aq maligo..lhat hinihilod ko kc parang Ang itim itim ko na😥