Init ng panahon

Sa mga pregnant, ano po ginagawa nyo para maibsan yung init na nararamdaman nyo lalo na sa madaling araw? Naliligo naman ako before matulog. Nakatutok sakin yung 2 electric fan. Pero grabe pa din yung init na prang nagbabaga sa katawan ko. Hays. Naiyak na ko ksi wala talaga akong tulog. :( Help mommies

2 Replies

Ako 2 - 3 times naliligo plus nagsipag akong uminom ng tubig Mommy. As in 8-10x sa water tumbler ko.

24hrs aircon and fan plus ligo. Then more water. Di ko talaga keri ang init