Constipation

Sa mga preggy na nagssuffer ng constipation. Gs2 ko lng ishare ung tried and tested ko pra magkaron ng malambot na poop at araw araw ang poop nyo. Try nyo po kumain ng 10 packs ng dragon sid araw araw. Nabibili po yan sa mga groceries. Squash seeds po sya. Sbrang taas ng fiber content nya mas mataas sa papaya. Khit isearch nyo sa google. I swear it will change your life. Besides being high in fiber mataas din sya sa folic acid which is important sating mga preggy. So ayun share ko lng kse alam kong mdaming nagssuffer dito sa constipation. God bless you all!. ?

1 Reply

Wow. Legit ba to momsh? Safe naman?

5y ago

Yes po. Pati nga po ung ob ko sakin lng din natutunan yan. Safe po ang squash seeds kse buto po sya ng kalabas. U can search po sa google pra maka makesure ka. 😊