Alin, alin, alin ang masakit?

Sa mga oras na ito, alin sa mga body part mo ang masakit?

Alin, alin, alin ang masakit?
1175 Replies

hi mga mommy, im preggy po 4 months,,may kapitbahay kc kmi dito ang sabi ang liit raw ng tiyan,ko prang hndi raw buntis... o bka naiinggit lng sya sakin,, kc magkakabby na ako ulit,, yong iba kc sabi malaki tiyan ko..yong kapitbahay lng tlga nmin na isa dito,,nagssbi maliit.

вυong ĸaтawan peмpeм ĸo мedyυ nѕaĸιт pero nawawala dιn lalo ĸapag тaтayυ aĸo pag nĸaнιga aĸo мpapaнawaĸ nlng aĸo ѕa pυѕon ĸo тapoѕ υng aѕawa ĸo nтaтaranтa мaѕyado😔😔 10 weeĸѕ and 2 dayѕ pregnanт 1ѕт мoм 1ѕт вaвy ❤️❤️

3y ago

sensitive ka magbuntis sis.. kailangan talaga nasa bahay ka lng.. kailangan wala kang ginagawa .. bedrest k lng lagi

puson ko naparang mapopoops ako😭😭😭😭 halos Wala ako tulog 2cm na ako nong april 23 but until now no discharge pa rin kaya d pa ako makapunta sa hospital...Meron po ba DITO naglabor na walang discharge 😢😢 grabe sakit talga halos gusto ko sumigaw

up to now yong tahi ko sa pag cs yon makirot kirot padin 2 yrs.na nakalipas. tas katwan pag sobra pagod at matagal nakatayo nanakit balakang na halos di ako makagalaw oh makalipat ng side. mas mbilis mapagod sa gawaing bhy.

my joints, feet, back, head and pockets char!😂 on my 3rd trimester and I feel like Im getting weaker. kakagising lang pero pagod pa dn pakiramdam ko. Mabuti at napakalikot ng baby namin. consolation sa akin 😍

Back ache, sarap mgpa whole body massage kaso the next day na nman same routine /scenario, busy with the kids pero happy parin kahit pagod, basta healthy lang sila, Bless and Thankful parin kay Lord ❤️

Tahi ko, 4days after giving birth. Sobrang worth it lahat ng turok na dinanas ko nung marinig ko ang iyak nya at salitang baby’s out, mommy eto na si baby. ♥️♥️♥️🥰🥰🥰

balakang tsaka sa may bandang vagina lalo na pagkakagaling sa pagkakahiga tas babangon ka , sakit tsaka parang namamaga narin yung vagina co .. #30weeks2dayspreggy❤

Hirap sa paghinga kahit nung unang week plng ng pagbubuntis ko hanggang ngayung mag 4 months na ako lagi din sumasakit tyan ko d mkadighay parang laging may hangin ang sikmura ko

balakang,puson,singit at sa may part ng vagina,lalo na pagkakagaling SA paghinga tas babangon,minsan pag nakaupo tas biglang tatayo. 30weeks and 2days preggy here❤️