U CAN CONTACT ME PO SA FB LAGAY KO PO SA BABA

SA MGA OORDER PO NG MGA DAMET OR NAGHAHANAP PO NG DAMET NA MURA CONTACT NYO LANG PO AKO SA FB BIGYAN KO PA PO KAYO FREEBIES OR STALK NYO PO AKO DITO MAY ILALABAS PA PO AKONG MGA DAMET NA HINDI PO NAGAMET NG ANAK KO,MURA KO NALANG PO IBEBENTA PARA PO MABAWASAN NA PO DAMET NG BABY KO MADAME PO KASE SYANG DAMET NA HINDI PO NAGAMET,THANKYOU PO😊 FB:MaryAnn Henry Loc:Makati

1 Reply

UPPP!!!!❤️❤️😊✊✊