damet for babY For new born

Hi mga mom's Ask ko Lang Po For a new born Ano Po bang dapat na ibili na damet para Kay Baby Firstime Mom Po ako :) pa sagot Naman Po Para Makapag Ready Nko SA Pag Labas Nya??

4 Replies

Tiesides damit,receiving blanket, mittens, bonet, socks, lampin, bigkis. Onti lang ibuy mo mabilis lumaki mga bebes

Amd dont forget ang pambalot ng baby. And towel pang bath nya.

Ternong damit na usually for babies, lampein, gloves and socks 💕

4y ago

Sabi ng ibang mommies tig 6pairs lang ok na kasi mabilis lang lumaki ang baby at uasually nman pag 2months na mga onesies and pambahay na yung suot ng baby

lampin, socks, gloves, cross tie n damit at pajama

4y ago

Thanks po.