damet pang baby

Ask ko lang po pwede na po bako tumanggap ng damet ng baby kahet 3months pa lang ako?? Dame po kase sponsor na damet ng baby e? thank you po sa sasagot

9 Replies

Tanggap lang ng tanggap, sayang blessings baka mawala pa. Myth lang po yung bawal maghanda ng gamit ng maaga

5y ago

Thankyou po

yes po pwede n pwwde.. ala nmn po masama.. and yung ksabihan nalang po ung mga bawak bawal n alam ntn

Bat naman po hindi? Mga pamahiin lang po yan. Praktikalan napo ngayon 😊

Yes naman po momsh 😊 tanggapin nyo po yung mga binibigay nila.

Pwede naman

pwedi nman

Oo naman

Yes po

Yes