Team November

Hello sa mga November Manganganak 😍 Excited na po kayo makita baby nyo 😍👶

Team November
175 Replies

Nagbago ang due date ko from 31Oct naginh November 7. I'm Team November now. 🥰🥰🥰

Nov 20 here! Excited na ako makita little angel namin. Godbless to other mommies! 🥰

Team November din kami ni baby. FTM here. Keep safe sa ating lahat mga momsh 😊

Nov. 8 due ko. Nakaka excite, unti- unti ng nawawala takot at kaba ko. Hehe

Laki tummy mo mamsh . Sakin parang busog lang ako hehehe team november din. Ftm

Team November here.. Next week pako mag pa CAS. Kaya di ko pa malaman gender

Nov. 3 here, pero di pa alam ang gender ni baby Hehehehehe

3y ago

same po tayo November 3 din baby boy po 🙂

EDD: Nov 26 🎉🎉🎊 praying for a normal delivery kasi high risk ako...

Super excited na kinakabahan. 🥰 First time mom! EDD: November 15 ❤️

Team november 24 here! Pero parang busog lang at bilbil! 😆😆😆

4y ago

November 24 din ako😊 parang bilbil din