blood!

Sa mga normal delivery Ask ko lang ilang nawawala yun blood na lumalabas after manganak? TIA Sana may makapansin.

9 Replies

1month ako dinugo after ko manganak.. Prang regla lng. Pero di nman ako ganun kadalas magpalit sa isang araw kc hndi nman malakas.

2weeks na baby ko today 3days liner nalang gamit ko pero kahapon dinugo ako ulit..pasulpot sulpot ba kumbaga..

Almsot 2 weeks kasama na ang healing process.. but usually the full recovery is 1 month..

1week sakin then bumalik after a month

almost 1 month sa akin sis

7 weeks po sa akin.

7 weeks

Up