UTI

Sa mga nerisitahan po neto pano po procedure ng pag inum po neto.. Thankyou po

UTI
2 Replies

Mamsh, dapat tinanong mo na nagreseta sayo kung pano mo iinumin yan, kung ilang beses isang araw or ilang days.Iba iba kasi ang reseta depende sa mga test na ginawa sayo or sa kung ano ang gagamutin.

My instruction nmn yan mommy pero alam ko kalahating basong tubig lang bagay mo jan tunawin sbrang tamis nia. Isang beses lang yan iniinom after a week bumalik k na sa ob mo to test your urine.