Panlasa

Sa mga nakaranas po ng wlang panlasa pag unang pag bubuntis pa lang. Anu pong pwedeng gawin pra bumalik na ung panlasa ko kc po isang buwan na hndi parin bumabalik panlasa ko nasusuka kna lang kaht ung sarili kng laway kinandidirean ko. Bka namn po may alm kau kng pano ibalik panlasa.

1 Reply

Actually mommy normal naman po yun sa mga buntis minsan sa loob po talaga ng first trimester po natin iba po yung gusto natin at suka po tayo ng suka pag di natin gusto yung amoy o lasa ng pagkain wala naman po halos pwedi gawin don unless po kainin niyo nalang yung hinahanap niyong pagkain.

5y ago

Meron po binigay sakin ob ko nun na gamot maliit lang siyang tablet na white then pinapatake niya saken yun every before meal atleast 3 Γ— a day po. Try niyo po ask ob niyo kase baka namannpo ma dehydrate kayo which is what happen to me. Dahil dikopo na consult saknya agad na i thought e normal lang po.