Panlasa

Hello po ulit. Tanung ko lang po kng normal lang p ba sa unang pag bubuntis ang mawalan ng panlasa? Kc 4 weeks na kng wlang panlasa hanggang Ngaun pa nga wla parin talaga akng panlasa. Anu Pong gagawin kc pag kumakain ako ng marami at pag di ko gusto ung ulam nasusuka ko lang kc nga wla pa akng panlasa. Normal lang po ba un o may Sakit pa po ako.

2 Replies

Kc 4 weeks na kng wlang panlasa hanggang Ngaun wla parin talaga. Salmat po sa pag sagot

Normal lang sa first trimester yan