Brown Spotting

Sa mga naka experience na po nito, need ko po nang comments nyo po. I'm 6 months preggy po, nagkaron po ako nang brown spotting, yan po picture na yan ang sabi sa google, ang question ko pa po paano po kung hndi nman po kami nag contact ni hubby at wala din po examination na ginawa sakin, basta nalng po ako nag spotting, delikado po ba ito? Wala pa nman po o.b ko bukas ? baka po may experience kayo pahelp po. Salamat po

Brown Spotting
1 Reply

Discharge is usually brown due to old blood leaving the body, which can be an early symptom of pregnancy. Brown discharge during pregnancy is not generally a cause for concern. However, pregnant women who experience dark brown discharge should contact their doctor.

Related Articles