spotting

11 weeks na po akong pregnant pero nag spotting po ngayon color brown ano po ibig sabahen nang spotting nato

9 Replies

Pa check up ka sis ganyan din ako nung 10 weeks ko nag pa check agad ako tapos sabi ng ob ko medyo mababa ung baby ko kaya niresetahan nya ko ng pang pa kapit

Kahit konting spotting lang po better pa checkup po kayo kasi hindi nyo alam kung ano ang cause ng spotting. Better to be safe kesa malaglagan po.

Pacheck up po agad pag spotting. Pero sabi sakin ng Ob ko pag dark yung blood need magrest at inom pampakapit pero pag red na red need magpaER

Pa check up na po kasi any spotting during pregnancy is not normal. Para mo mabigyan ka ng pampakapit ng OB mo saka advise ka ng bed rest.

Isang patak lang po sya ta wala na po

Pa check up ka.. Bka maselan kpp

Pacheck up po kayo mommy.

Kamusta kana po ngayun mommy?

4y ago

Hende naman po

same saakin kulay brown