uurong?

sa mga nagpa2breastfeed na mommy, bawal bang kumain ng maaanghang at maasim na pagkain? uurong ba yung gatas?

17 Replies

Haha hindi moms. Binabawal lang kasi baka mairritate si baby like kasi meron padin kahit knting portion ng kinain mo is direct sa breast natin and si baby at mapansin mo di siya masiyado mag dede sayi means ayaw niya daw yung kinain mo yun ang say ng pedia ni baby pero walang bawal tgnan molang yung kinakain mo baka may allergies din siya.

4y ago

thank you po.