uurong?

sa mga nagpa2breastfeed na mommy, bawal bang kumain ng maaanghang at maasim na pagkain? uurong ba yung gatas?

17 Replies

Haha hindi moms. Binabawal lang kasi baka mairritate si baby like kasi meron padin kahit knting portion ng kinain mo is direct sa breast natin and si baby at mapansin mo di siya masiyado mag dede sayi means ayaw niya daw yung kinain mo yun ang say ng pedia ni baby pero walang bawal tgnan molang yung kinakain mo baka may allergies din siya.

4y ago

thank you po.

Sakin naman po panay ang sawsaw ko sa suka lalo na paglumpiang toge ulam tas nagsisinigang na isda din ako. Pero okay naman milk ko may time na ang saggy nya pero still nagsswolen padin. Siguro stay positive nalang mommy :) God will provide more breastmilk to us!

4y ago

thank you po,

Pwede mommy. Hindi naman daw naaapektuhan ung gatas ntn sa maanghang or maasim. Madalas sabi sabi kasi yan ng matatanda kaso iba na panahon ngaun, mas nagrerely ako sa sinasabi ng OB and pedia

4y ago

thanks po , oo nga , yun nga naririnig ko sa mata2nda

No po. Wala naman pong bawal, as long as nasa healthy diet ang mommy. Also, observe nyo din po kung my effect ba kay baby, like pag kumaen ka ng spicy nagiging grumpy ba sya or wat.

4y ago

thank you po😊

Yun ang sabi sa akin, bawal ang sinigang😅, bawal maasim.na fruits. Sinunod ko lahat ng bawal, lahat ng pwede kaso.. wala talaga ako milk. Kaya cguro po, depende talaga.

4y ago

kami nmn mixed , gawa ng kailngan mag worked,

Not true. Pinag uulam nila ako ng sinigang pero pinagbabawalan kumain ng mangga. Sawsawan ko laging may sili. Marami naman akong milk.

4y ago

thank you po

Ang alam ko po e ung gata at madagta like langka.. kumain kc ako before ng ginataang langka feeling koumunti ung milk ko

4y ago

ah ok thanks , buti na lng may mga ananymous na maayos sumagot.😊

Hehe momsh ano kala mo sa gatas ng suso mo? May sariling pag-iisip na uurong. Sintido common. 🤦

4y ago

👏👏👏👏ikaw na po magaling , walang mukha,bawal n bang mag tanong dito?kelan pa nagkaron ng basher dito sa app na to? husay po pag patuloy mo po.kung wala po kayong magandang sa2bihin mas maigi n wag mag comment.

Not true. Ako kumakain ako nyan pero di madalas. Wala namang nangyayari. Basta wag lang po lagi.

4y ago

thank you po.

not true po. pwede nman maanghang at maasim. 8months na ebf baby ko wala nman binawal n foods.

4y ago

thanks po, sana lahat positive sumagot🙂