Hilo sa first trimester

Sa mga naghihilo, nagimprove ba hilo niyo after first tri? sabi ng OB ko expected until 4 months pa daw to. Minsan tolerable, minsan naman parang matutumba talaga ako. Hindi nmn buong araw pero mostly pagkakain na ako. Normal nmn awa ng Diyos ang labs ko. Any tips? 🥺#1stimemom #pregnancy

1 Reply

Depende po tlga e. Ako po until 6mos nahihilo pa dn every morning pag gising ko pero nabawasan naman unlike nun previous months. Pero may hilo pa dn talaga..

2y ago

halos everyday ba mmy? ako everyday pero hindi nmn all throughout. dalawang OB narin napagtanongan ko. hirap lang sana makaraos na