pasagot po please

Sa mga nag aayos po ng sss after manganak yung pag pasa po ng mat2 okay lang po ba na di maasikaso agad within a week or weeks pa after pagka panganak or may limited time po ba na pag aayos? Diko pa po kasi kaya asikasuhin dahil CS po ako ? sana po may makasagot thankyou po

1 Reply

Ako after 2mos q na napasa ung mat2 q kc CS mom din at nde pa available agad birth cert ni baby. .pero sabi nila up to 7 yrs dw ung baby pde pa ilakad ung mat2

5y ago

Ayun maraming salamat po 😊 hirap po kasi talaga CS buti nalang po pala.