CS mom, kelan pwede maligo?

Sa mga na cs po, kelan po kya pwede maligo? Atsaka normal lang ba na hindi na masakit yung tahi ko sa tyan, 10 days napo mula ng ma cs ako. Sabi ng tita ko, para dw hindi ako na cs kung mag aasta. Sabi ko, hindi naman na masakit. Sumakit lang siya nung unang araw, tpos the next day kaya ko na gumalaw ng normal. Iniicp ko na lang na magaling yung ob ko, hehe. Pero seriously, kaya ko na talaga magkikilos, ayw lang ko pagalawin ni mader kc baka daw bumuka ang tahi ko.

1 Reply

after 3 dayw naligo na ako ( CS, 2017) pwede naman daw sabi ng ob. as for pagkilos, mabilis din ako nakarecover, pero syempre maingat sa paggalaw at pagkilos kilos and nagsuot ako binder

4y ago

Thanks sis.