Unang dalaw after ma-CS

Sa mga na-CS po dyan, ilang weeks po bago kayo ulet nagkaroon? Sabi daw 6-8 weeks, Pero sa akin 9 weeks na, wala pa rin. Mga dumadating ng brown discharge pero patak patak lang. Nagpa-papsmear din po ba kayo after 2mos?

1 Reply

CS din po ako, after 6 months po yung akin pero di pa heavy flow. Sabi po ng OB ko, normally daw po 3 months pag mixed or FM fed si baby. Tapos pag exclusive BF naman po, as early as 6 months daw po nagkakaron na ulit. About papsmear, di pa kami makabalik sa OB kaya di pa napap-smear since manganak.

4y ago

Actually wala po siya nabanggit about sa papsmear. Pinababalik lang niya ko pag nagkaron na daw ako.