Living with In Laws

Sa mga Momshies,hindi ba kayo naiilang sis na kasama nyo sa iisang bubong ang mga biyenan nyo? i just want to get your opinions.Thank you

126 Replies

Nung bago palang kmi nang asawa ko nsa 2-3 years ata na mgkakasama kami sa iisang bubong + hipag ko at bf nia. Sobrang hirap dpa naman ganun kalaki yung bahay as in never ending pasensya at pag titiis talaga, tapos makalat at madumihin pa sila sa bahay nasanay kase na may katulong, lalo sa hugasan ng plato ang tatamad, asawa ko taga luto ako sa hugas ng plato, nagtiis naman ako hanggang nagsawa ako umuwi ako samen, pano kulang nalang gawin pko katulong. Pg meron nko di gusto non nagkukulong nalang ako sa kwarto, siempre pkikisama kaya tumagal na ganun yung setup pero magsasawa at mapapagod ka rin pla. Tapos ayun one day ngdecide sila na sila nalang ang umalis sa bahay at magpatayo ng sakanila hindi ko alam kung what makes them decide siempre kagusto ko nalang pkialamera pa naman yung byanan kong babae, yung tipong parang alam ang lahat at pangungunahan kapa sa lahat ng desisyon mo sa buhay, buti nalang medyo malayo pa yung skanila, kaya tiis ka lang malay mo di namab magtatagal yan, you should talk to your husband kung anong plano nia kasi di naman pwede habambuhay umintindi ka nalang, na magtiis at lagi mag bibigay.