Sss,mat1,22w4

Sa mga momshie na nkapag file n ng mat1,employef.noong nagpasa kayu ng requitments for mat1 sa Hr,paanu nyo po nalaman na approve na po ang mat1?kc kakapasa kp lang po sa Hr namin,,,may binigay lang kc cla n form,pagkatapos kong nagfil up ng mat1form,ksama utz ko at zerox na 2 valib i.f yun kuno ipasa ko sa knila kapag nanganak n ako,,,c ob ang mag fifil up,at peperma sa ob history ko.Slmat po sa mga sumasagot.

1 Reply

Hindi mo naman kailangan malaman na na approved ka sis..ang mat 1 its mean nag pa notify ka pa lang na buntis ka...ang importante ung mat 2... pagkatapos mo panganak saka ka magpasa ng ng mat 2 dahil may ibibigay c sss sayo na kailanganin sa pag pasa ng mat 2

4y ago

cguro iba na ngaun,kc noong unang file ko sa 1st baby ko,ako kc mismo nagpapasa ng mat1 mismo sa branch may binigay cla n karugtong foon sa mat1 na pinil apan ko,na may tatak na approvef.