10weeks preggy

sa mga momshie jn nah nging mselan mgbuntis,natural lng pu ba nah mgbgo ung panlasa nten,kc pu xkn kht ung fav.food qu ndi qu nah mkain dhl mpait ung panlasa qu,ung ka2in qu lng ngaun after an hour isu2ka qu nah,2nd baby qu nah cea ngaun pero ndi nman kc aq gnito sa 1st baby qu..wla tlga aq gana sa food ngaun..thankz sa sa2got..?

10 Replies

Yes normal po, ung mga fave ko dati nung naglilihi ako di ko na masikmura.