Team November.

Hi sa mga momshie jan katulad rin b kau sakin late makatulog,at maaga gumising😊ginigisng kc ako sa gutom at panay ihi,kaya bumabangon tlga ako pra nrin lang kumain,like biskwets😊..okeey lang ba ganito?at bumabawi n ako sa kain pag umaga,kong sa 1st trim ko ay halos ndi na ako kumakain,kabalikyaran namn now sa 2nd trim ko,,,

1 Reply

Hala ganyan din ako pero i was doubting na baka hindi talaga ako preggy 😭

4y ago

Opo. Una and 2nd faint line then ngayong araw negative po.. bat po ganun :(