2nd trim.

14weeks and 4days .bumabawi n ako s kain,kahit gahing gabi n nagugutom prin ako,ganyan din b kau mga momshie?okey lang ba kakain ako ng kahit hating gabi na?ngaun kc medyo matakaw n ako s pagkain,at halos hirap makatulog dahil nangangalay mga paa ko,saka lang ako mapakali kong nahihilot n ako ni mr.

1 Reply

Pag nagutom po kau, kain lang kau. Wag po kau papagutom pero wag naman po sobra sobra para maiwasan nyo ung sobrang paglaki ni baby o kaya ang pagkakaroon ng gestational diabetes