mens

Sa mga momshie cnu po jan pure bf na maaga dinatnan ng mens pero iregular? Ako kc nagkaroon ng dec at jan tas fis feb wla.negative pt din. Normal ba sa bf na iregular ang mens?

2 Replies

Ako po pure breastfeeding at maaga dinatnan ng mens kaso irregular.d ko na ask sa ob ko kung normal kz dati na q irregular kaht nung d pa q nanganak.11weeks pregnant aq now ☺️ 7months baby ko

Me. Maaga din ako dinatnan. Pero irreg parin ako ngayon.

4y ago

Much better mag pills ka po. Dahil mabilis lng mabuntis ang mga na cs. Hahaha pinsan ko jakapanganak plng dati nabuntis agad.