pregnant or Not

dec 04,2018 po ako nag karoon ng mens na tapos po ako ng dec 9,2018 .. but the day of dec 9 mag contact po kami ng husband ko. until this jan 9 2019 wala parin po akong mens ( regla ) iniisip ko po kasi baka pregnant po ako. pa help naman po kong pano malalaman kong buntis or hindi. ako po ay iregular men's twice na din po ako nag pt at negative po sya.

4 Replies

Dec 9-13 mga ganyang dates po, safe kayo nun after menstration. Hindi pa nagmature ang egg kasi kakamens nyo lang. sometimes, stress can be a factor. Pero if nag contact kayo ni hubby after those days, possible po. Better go to an OB. Good luck! 😊

Aw pareho tayo sis, minsan nga umaabot ng 2 to 3 months na wala pa ang mens ko, minsan inaakala ko na buntis ako. Sabi ng mga tita ko, natural lang din daw na irregular ang period natin lalo nat may anak na tayo. Sa stress din yan sis

try nyo n po mag pt. kahit maaga po may lalabas atleast faint lines. then after few days try ulit mgpt kpg wala p din check to your ob n po.

Masyado pa pong maaga para malaman

6y ago

mga kailan po kaya pwd almost 10days na po kasi ako delay..