nanganak

Sa mga momsh na nanganak na dyan kamusta naman po..19 days na po mula ng manganak...umiinom na ba kayo ng mga malalamig na inumin ano ano po ang mga pag iingat na ginagawa nyo..salamat po sa mga sasagot...

1 Reply

4months n baby q until now d prn aq umiinom ng malamig.. One tym kc 3months n baby q nun nagtry aq kumain ng malamig kc super init aun sinipon baby q kc breastfeed xa.. Kya until mow ntatakot n q kmain o uminom ng malamig..