Nanganak sa ospital habang pandemic

Kamusta po experience nyo manganak sa ospital habang may pandemic? Ilang days po ang tinatagal sa ospital pag CS? 6months preggy here. #pregnancy #advicepls #pleasehelp #teamaugust

Nanganak sa ospital habang pandemic
1 Reply

Normal or CS momsh 2 days lng po to avoid exposure kaya hindi nirerecommend ni hospital to stay longer than that 😊

3y ago

korek hirap pa kumilos nun na cs din aq hindi q tlga kaya maglakad ng 2nd day nag paextend aq ng isang araw pa ngaun hnd q sure qng papayagan pa depende cguro sa ospital .. auq kc pilitin baka himatayin aq 😅