Ilang weeks po bago pwedeng uminom ng malalamig na inumin at pagkain ang nanganak?

12 days na po kasi nung nanganak ako at sobrang init talaga ng panahon.

4 Replies

After manganak ako umiinom na . Kahit sa panganay ko Ganun dn ako . dko nga nransan mag medyas eh . ska mag pajama short na maikli talaga agad at napaka init ng Buhay . 😅

Sakin di naman pinagbawal, summer ako nanganak, may, nung nakaupo naako, CS ako kumaen ako agad ice cream naka admit pako non :D

Sino po nagbawal? Nung diet as tolerated na ko sa hosptal after ma CS nag halohalo agad ako ng chowking😅

Pinag bawal ba ng OB mo mommy? If not hinde naman cia bawal.