LYING IN Price..

Sa mga momsh n nanganak po s Lying In magkano po ang binayad ninyo? With or without philhealth.. TIA.. :) sna po mei mkpancn..

12 Replies

Lying in lang yan mas friendly pa sya kesa sa hospital feeling mo sa bahay ka lng at alaga kapa na trauma na q sa hospital..sulit pa at wala halos babayaran halos free na nga Pero momshie sympre pag alam mo nmn na d kaya at d normal ang pagbubuntis mo hospital tlaga ang better pra manganak dahil kumpleto

5y ago

Wow ang aliwalas nman at ang gnda ng convenient momsh :) plan q dn xe naun s 2nd baby q mg lying in..