pumping at work

Sa mga moms po na nagwowork, pano po ang sched nyo ng pumping kapag nasa workplace na po kayo? And if multiple times po kayo ngppump pano nyo po nililinis yung pump? Thanks po sa sasagot.

1 Reply

kAPAG NARARAMDAMAN munang matigas ANG breast Mo kailangan munang I pump Yan...kAPAG dimo pinump agad tutulo Yang milk at Minsan iwas SA nararamdaman mong sakit...SA MGA magatas di maiiwasang di tutulo Yan....may tip Ako Jan dahil ginawa Ku Yan...maglagay Ng manipis na napkin