Power pumping

Pano po gawin ang power pump sa silicone pump manual. 15 days old na si baby pde na po ba ako mag power pump Thanks

2 Replies

Pwede ka na mag power pump mommy. Ako dati finollow ko ung 60 minutes power pump twice a day for 3 consecutive days. Nagtake din ako lactation aids/cookies. 20 mins - pump milk 10 mins - rest 10 mins - pump milk 10 mins - rest 10 mins - pump milk

Pumping is recommended at 6 weeks pp. Para mas stable na milk supply mo. Pwede mo gawin habang nakalatch si baby attched mu yung silicone pump sa isamg breast.