ihi ng ihi

Normal pa rin ba ang ihi ng ihi at 27 weeks? Yung sis ko kasi pumutok na pala water bag nya. Napansin lng nya sa panty liner nya kasi palaging basa. Basa kasi minsan yung panty ko. Di kasi mkapa check up ngayon ?

2 Replies

Iba Yun sis. Pag maiihi ka ramdam mo n may urge ka. Ung sa pumutok panubigan drediretso usually.. wla k nararamdaman n pkiramdam n maiihi. . Minsan iniisip lng ntin n bka naihi ka kc mabilis k maihi pag buntis pero Kung napansin mo n dretso p din tulo khit nkaihi kna iba na Po iyon..

Opo normal lang mansh