hello mga sis

sa mga mommy na umiinom ng pampakapit or yung Duphaston, twice a day siya iniinom diba? umiinom ba kayo kapag after meal sa umaga at gabi o kahit walang laman ang tiyan okay lang? thanks in advance..

1 Reply

depende po sa sinabi ng OB mo po sakin kasi ang sabi Iinom lang ako nyan kapag humihilab or sumasakit ang tyan ko tapos pwede ko lang sya inumin ng hanggang tatlong beses sa isang araw. Tapos pwede rin inumin kahit walang laman ang tyan