pampakapit

Angga ano month kayo umiinom ng pampakapit mga momshie .akopo kase cmula 4weeks po tiyan ko angga ngayon 4monts umiinom pa din. 3x a day po.(Duphaston)

2 Replies

Ako po 1 week tas sbi NG ob ko pag nkkaramdam NG hilab ska iinom.. Pero ma's MgAnda po pa check up at ask sa ob nyo..

5y ago

Ahh ganun tlga sis pra sa safety nyo ni baby.. Wag kna dn maxado magkikilos.. Kain NG masustansya pagkain at vitamins..

Ako simula 6 weeks (first check up) hanggang 5 months 🤣

5y ago

Water therapy nalang tayo sis. Nagpa check up ako yan din sabi ng ob k water therapy