July babies

Sa mga mommy na full term na. Ilang cm na kayo? Currently at 37weeks and 2days, 0-1 cm palang. EDD: July 15.

23 Replies

sa center lang po aq nag papacheck up Pero hanggang ngaun wla pangng I schedule uli dto sa brgy. nmen ang check up ....37w2days na po aq Edd ko July 16 po......mag Kano po kaya bayad sa ospital ang mga pa ie

July 3 edd 39 weeks 2cm. no sign of labor. sana manganak na ko🥲 37 weeks pa ko 1cm. nag primrose na din ako lagi, yung nilalagay sa kiffy. pinag doDo na rin kami ni doc kaso ayaw ko kasi masakit

July 17 EDD ko close cervix padin ako pero grabe na manakit balakang ko tas humihilab na din tyan ko tas parang natatae na ewan tas kiffy ko sobrang sakit na paggumagalaw galaw ako

2mo ago

same po

Nanganak nako mga mi. 37weeks and 5days. Sobrang effective po ng raspberry tea. Pinya tapos makipag do kay hubby. From 0-1 cm to 6cm agad after 4days

37W2D, hindi pa rin po ako na IE pero nakapag pacheck up na po ako last monday. bakit po kaya ganon? dahil po kaya sa result na double cord coil?

2mo ago

for monitoring po ng movements and heartbeat. pinapabalik po ako nextweek pero wala naman binanggit na ma-CS

38 weeks sakto, 3cm po. Na membrane sweep + taking epo until next check up 3 times a day. Sana makaraos na 🥲

Hello mommy out of topic paano nyo po nalaman na 0-1cm na kayo? ina-IE po ba kapag 37weeks na? FTM po ako @ 35weeks.

2mo ago

Yes mie 37w start IE

July 12 last IE 36 wks 1cm palang diko lang alam ngayon kung me progress na

2mo ago

38w6d today closed cervix pa din

EDD: July 20, I'm 36 weeks+ now. IE pa ako at 37 weeks ♡

ako po 37 week sakto 2cm nako kanina edd ko july 17