Team July @38 and 5 days

Kamusta kayo team July? Last friday ng 1 cm na ako. Then continue parin pagtake ng primrose. Panay lakad and squats na rin ako pero wala pa ako nararamdamn any signs of labor. Puro false contractions palang. Kayo po mga mommy, ano na nararamdaman niyo? #pregnancy

Team July @38 and 5 days
2 Replies

saken pag umaga pagising ko ansakit mga paa ko at hita, puro false labor lang din no mucus plug or bloody show.saka feeling natatae lalo pag gagalaw sya parang natatae ako. hays

para na kong natatae palagi