GAVISCON LIQUID (DIGHAY NG DIGHAY)

Good day mommies 1st time mom here . Reseta po ni doc 5 sachet saken worried lang po second opinion wala naman po side effect po tama po 15 weeks na po ako grabe po kaso dighay ko acid reflux po. Tapos suka ng suka every meal .kaya po nag pa reseta ako pwede po kayo mag comment / share para maka.help saken mabawasan pag dighay ng dighay nakakahiya po kasi sa office hehe parang lalake daw dumighay. #1stimemom #advicepls

GAVISCON LIQUID (DIGHAY NG DIGHAY)
20 Replies

buti pa kayo nakainom nian...ako ilang buwan ko ding tiniis ang pagsusuka lalo na.pag nagtotothbrush kahit sa pag inom ng tubig nasusuka ako..tanging pampaalis ko lang ng pagduduwal is prutas nakahanda agad yung apple..banana at orange matapos kumaen or malagyan ng laman chan q..para di q lang maisuka...awa ng dios nung nasa 2nd trimester na aq which is 4 months magana na ulet aq kumaen

2y ago

congratulations po kumaen kna lahat ng cravings mo

nirisita din sa akin yan ng ob ko nung nasa 12weeks ako kc lagi ako inaatake ng heart burn nun tsaka nasusuka ko yung iba kong kinakain... ilagay mo nlng sa ref bago mo inumin tsaka mag prepared kanarin ng tubig na iinomin mo kc iba ang lasa nyan... 30min after meals iinomin yan...

ganyan din reseta sakin ng OB ko. 21 pcs pa nga, kaso di pa ako nabili kasi noong di pa ako buntis hirap na ako uminom ng ganyan, pano pa kaya now. 12 weeks pregnant, dighay rin ng dighay at grabe mag suka dahil siguro sa acid reflux 😔

2y ago

sabi daw po oo, puro gas ang sikmura. nahihirapan ako kasi hindi talaga ako maka kain kasi lagi ako nasusuka lalo na pag na dighay.

reseta din po yan sakin ng OB ko during 1st trimester grabe acid reflux ko nun. Safe naman po siya and every gabi ko lang siya iniinum after meal kasi dun ako inaatake. Yun nga lang tiis sa lasa para kang lumunok ng toothpaste 😅😊

Ganyan din ako dati yung dighay ko is acid tapos lagi din suka ng suka nawala lang nung 5 months nako. Nainom din ako niyan dati pero sakin naman is minsan sinusuka ko din after uminom ng liquid na gaviscon

ganyan din nireseta s akin for 7days, umaga at bago matulog pero mga 4days lang ako nag inom fanget kc lasa kusa nmn nawala yun acid reflux ko at di na rin ako masyadong sinisikmura 15weeks na ako..😅

gbyan dn sakin kaso nakakasuka yung lasa prang laway lol pwede dn daw ung chewable . bsta gaviscon hanggang ngayon umiinom pa rn ako . as needed nmn yan

2y ago

i mean mas mabilis effect ng LIQUID

Nung nag buntis aq.. Effective ung BANANA AT YAKULT.... Nkaka bawas ng acid.. At bawas s maanghang at maasim n food.. 4months n c baby ngyon..

Yan din nireseta sakin mi. Safe yan. Mas safe pa nga daw yan kesa sa magpahid ng mga haplas sa tummy

Algina nireseta sakin for acid reflux and nausecare for nausea and vomiting