Dighay

Hi mga momshie. Tatanong ko sana paano mawala yung dighay ng dighay, sabi kasi una ng OB ko part ng paglilihi sumunod 4months na may nireseta sakin OB ko kaso hindi naman siya nawala, sabe niya acid raw yun? Sana po may mkatulong na paano mawala yung dighay ng dighay. Salamat po sa sasagot.

2 Replies

I hope may solution pero mukhang kelangan natin pagdaanan mommy. Kahit ako kelangan ko dumighay kundi magsusuka ako. Dapat on time ka kumain para d magreact yung acid ng tyan mo. Ganun ginagawa ko. Pag nararamdaman kong sumasakit tyan ko kelangan ko kumain.

acid po yan mommy. ganyan po ako dati, kapag mas malaks diighay mas madami acid, palit eating habits po

5y ago

tamang oras po ng pagkain, at yung dami po mg serving hindi po malaki, para maiwasan yun paunti unti po kumain. dati kasi di pl ako nagmemeryenda talaga noon , malakas ako kumain, tapls sabi ni doc palitan. ko eating habits, so sa umaga almusal hindi po sobrang mabigat na meal mga every three hours ako kumakain na katamtaman lang dami. tapos iniwasan ko din po meat, veggies and fruits lang po. kahit madaling araw kumakain pa din ako o assure na hindi ako sisikmurain at dighay ng dighay. pero niresetahan din ako ni. doc in case na kailangan ko para mkapagwork ng maayoa