Paglilihi

Hello sa mga mommy dito ? possible ba na ako ang maghili ? Ako kasi nakakaramdam ng nahihilo at nag susuka ehh ? - daddy

49 Replies

di q tlga expect na preggy aq that time nung inakbangan q si daddy while ntutulog hehe. Sinadya q tlga un. Ayun never na aq nkramdam ng paglilihi, asawa q super payat na, mapili sa pagkain at moody hahaha

Couvade syndrome po tawag dyan. Ibig sabihin nakikisimpatya ka sa pagbubuntis ng asawa mo, share kayo sa paglilihi. Ganyan din partner ko dati nung first trimester ko hindi ko naman hinakbangan.

Yes po😂 My husband feels that too. Cya ngcrecrave dati with first born. May instance pa nga na ngcrave ng icecream at the middle of the night,nghanap talaga cya ng mabilbilhan😂😂😂

Opo husband ko po naglilihi dat tym .. Kaya di po ako nahirapan .pero ako nabili sa kinicrave niya , kaya ung lagi niyang hinahanap nag sstock po ako agad pero much better naren😂

Yes po merong ganyan. Ako now si hubs nsglilihi sa mga foods. Wala ko masyado hilig sa pagkain. Si mr.lang nasuot pa talaga sa gubat makakuha lang ng kamote pang minani. 😂

Yes.. Absolutely true.. Mdls nga po mgkaprehas p kmi ng gsto ng pagkaing kakainin.. And sya mdls mglaway s mga pagkain nakikita at crave k ahihih..

Oo pwede kasi ung mister ko ang piling ko ang ngahanap ng matamis plagi saka plaging gutom niyahhhh mas palakain kaysa sa buntis hihihi

Yes. Po 😁 its normal lng po ..yung hubby ko sya naglilihi sakin noon. (Ako ang swerte kasi hindi ako naka feel paano maglihi.)

May ganyan na mga daddy :) Normal lang yan. Tawag jan "sympathetic pregnancy" o Couvade.

Tatay ng baby ko. Sabi niya nasusuka siya, nahihilo tas nag c-crave. Siya daw naglilihi for me. 😂