Pregnant 11 weeks

Hello po possible po bang huminti ang morning sickness 11weeks pregnant po Ako bigla nalang nawala na Yung pag susuka at pag kahilo ko minsan nalang po Ako nahihilo pero pag susuka Wala na po normal po ba yun ?

2 Replies

nag-iiba po symptoms mg buntis. merong 1st trimester ay mahirap, pagdating ng 2nd trimester po eh wala na pong nararamdamang mga morning sickness.

Yes. Saken 11 weeks nabawasan din morning sickness ko. Bihira na lang ako sumuka.