HINDI NAHIHILO O NAG SUSUKA

MAMSH AKO LANG PO BA YUNG SINCE 1ST TRI HANGGANH NGAYONG 2ND TRI NA HINDI PO AKO NAHIHILO OR NAG SUSUKA ?❤️❤️

4 Replies

ganyan din ako halos wlang maramdaman pag dating ng trimester dun lahat lumabasakit ng ulo at nasusuka, kaya mag ready kana

1y ago

3rd po ba?

same tayo mii, hindi ako ngsuka at nahilo nung 1st tri hanggang ngayung 2nd tri. thank God for it

same tayo mamsh sana nga bumalik na gana ko sa pagkain HAHAHA

Di naman lahat ng buntis nakakaranas ng paglilihi. swerte ka.