Vitamins pano pinapainom

Hello sa mga mommies. Tanong ko lang po, pano niyo po napapainom ng vitamins si lo niyo? Lately kasi si lo ko niluluwa yung vitamins niya naka cherifer drops po siya at pedzinc. Kaya ginagawa ko po hinahalo ko sa feeding nya. Ok lang ba tong ganito?

Vitamins pano pinapainom
2 Replies

sa dulo Ng bibig ko nilalagay, malapit sa pisngi, pero wag sa gitna para d masuka. and pakonti konti lng. wag Po isama sa milk or food ng baby. you can use dropper or syringe n walng needle sa pag papa inom