paano painumin ng vitamins si Lo

mga mamsh, pano nyo pinapainom Lo nyo ng vitamins nang hindi umiiyak/nagagalit si baby? Si Lo kasi —6mos., makita pa lang ang dropper ng vitamins, iiyak na at isasarado na ang mouth nya. any recommendations po. TIA

2 Replies

Ano po ba vitamins nya?? Depende rin kci sa vitamins na iniinom nya kaya ganyan sya baby ko since birth till 1 yr old sya tiki tiki at cellin orange ngaun lng ako nag bago ng vitamins 1yr and 5months old sya

Huwag nyo na po painomin ng vitamins mommy. Hindi po nila kailangan ng vitamins. Tinutorture nyo lang baby nyo na hindi naman necessary.

4y ago

advised po kasi ng pedia nya since mostly FM ang nadedede nya