Curiosity Question

Normal lang po ba na laging nasa baba nakapwesto si baby, lagi kase syang nagsisiksik sa baba Ng tyan? Medyo masaket kase eh.. Ano ano Yung mga remedy para Wala Yung saket sa balakang? #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

sa saket sa balakang niresetahan ako ng Vit b nung Ob ko non sis, pero depende din un sa Ob ko nag aadjust dw kc ang katawan ng babae pg buntis kaya may masakit minsan, ung nasa baba naman si baby ganun dn skn sa bandang puson ko sya nrrmdaman pero kinakausap ko sya everyday kaya d nmn masakit kahit minsan parang nasiksik sya sa tagiliran ko hehe