BREASTFEED

Sa mga mommies na pure breastfeed si baby, ilang days ang pinakamahabang hindi nag-poop si baby? *** Sa baby ko, umabot ng 12 days bago siya nag-poop, 6 weeks above, no solids nung time na yun NOTE: Normal lang sa exclusively breastfed babies ang hindi dumumi araw araw kapag 6 weeks pataas at hindi pa nagsosolids dahil mabilis maabsorb ng katawan ni baby ang breastmilk. Kung mixed feed o formula feed, kailangang araw araw ang pagdumi ng bata. Kapag nahihirapang dumumi, I love you massage at bicycle exercise ang gawin. Link sa article https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=396309867659279&id=216185339005067

14 Replies

Nung newborn pa sya every day. Pro nung nag 4 or 5 months pinakamatgal 7days kaya nag ask ako sa pedia if normal lng ba yon sbi nmn oo daw lalo pag pure BF ibig sabihin lng dw hindi pa enough un ilalabas niya tska kung active nmn at malaks dumede ung iba nga mas matagal pa. Pro kpg mga 4 or 5th day na daw pde kilitiin lng ng cotton buds or rectal thermometer ung pwet ni baby kung may makitang konting poop mas good. Hindi ksi pdeng basta ginagamitan ng suppository unless meron kang reseta

Everyday po magpoop baby namin since day 1. Nasa recovery room pa nga lang kami nung pinanganak sya, nagpoopsie na sya 😅 ngayong 2months mahigit na sya, madalas twice a day sya magpoopsie. Nagrerecord po ko ng dami ng intake nya na breastmilk and diaper change kaya ko namomonitor 😊 exclusive pumping po ko and pure breastmilk si baby namin

Worried dn ako pag di everyday na poop si baby. Ebf ako, pero sabi naman ng pedia nia normal lang as long as di umiiyak/nhhirapan si baby pg dumudumi. Umaabot ng 3days, pinakamatagal. 5months old si baby nung nag start na ganun ang pattern ng poop nya.

pang 12days na ni baby today d nag poop .. pure bf xa .. 2 months old na xa .. una 5days d xa nag poop sunod 10days . ngaun 12days na .. lagi nmn ako nag ily massage at bicycle ba tawag nung isa .. pero wala pdin ..

pag ganyan po age everyday poop pa rin po c baby, halos every feding, pag 3mos and above po normal po yun na hindi na po everyday since inaabsorb na ni baby lahat ng nutrients ng breastmilk.

3y ago

Normal lang poba yun nag worry oo ako every feed ka my baby nag poop Sya pure breastfeed po

normal lang po ba sa baby ang di dumumi araw araw kung breast feed pero minsan nagpa powder milk ..inshort mix po ako magpadede . 3-4 days mdalas kc dumumi bb ko ..

6 days na pong di nag popoops si baby 2 weeks old palang po siya ngayon breast feeding po, Normal lang po ba yun?

Normal Po ba two months old na si baby Hindi Po nag poop in seven days? Only breast milk Lang Po siya

4y ago

Consult your pedia na po para sure na ok si baby. May time na nagworry ako sa baby namin kasi once lang sya nagpoopsie since sanay kami na twice or more sya magpoop per day. Nung nag ask kami sa pedia sabi samin as long as nag poops sya once a day, ok lang daw. Not sure if ok lang na may days na walang poop si baby

sakin po 6 days ng di nag popoops si baby, 2weeks old palang siya ngayon, breast feeding normal lang po ba?

5 days pinakamatagal :) normal naman as per pedia minsan aabot pa ng 2 weeks :) basta hindi fussy si baby