Stillbirth stories

Sa mga mommies na nakaexprience ng stillbirth, makiisa kasama ang The Asian Parent Philippines sa pagbibigay alam ng mga impormasyon tungkol sa stillbirth. Samahan niyo kami buksan ang kanilang isipan sa pamamagitan ng pagbahagi ng inyong kuwento. #StillbirthAwareness #KwentongTAP BASAHIN: https://ph.theasianparent.com/what-is-stillbirth

Stillbirth stories
2 Replies

Thanks! I will share this to my fellow moms and mom to be na kakilala ko. Dito ko lang din nabasa sa Asian Parent app ang about sa stillbirth.