December Due

Hello sa mga mommies na mag due sa december 🤗 Mine is december 1

9 Replies

anong month po last mens pag December ang edd? akin po kase is feb28-march 4, and edd ko 1st week ng December (ang sabi sa hospital nung nagpacheck up ako) pero nung sa center po ako nagpacheck up, ang edd ko naman 1st week of November. naguguluhan ako ano ba talaga dun hehe tinignan ko naman yung uts ko, 1st week din ng December ang nakalagay.

7mo ago

feb 24 po akin, last means

Dec 7 EDD ko based on TVS pero i doubt na aabot ako ng 40 weeks kasi sobrang hirap na hirap na ako mga mhe. Di na ako nakakatulog at di na kaya kahit saglit na lakad lang parang may natusok na sa pempem ko. Grabe na din yung sakit ng likod at balakang pati pag position sa tulog. 😭 Goodluck sa atin mga mommy.

December 4 due date. pero tingin ko November aanak na ulit ako 😅 sa 2 ko po kasi parehas 38weeks umanak ako. iba na din po kasi pakiramdam ko. lagi na din may nanunusok sa pem.

7mo ago

same sis 32 weeks parang may tumusok na sa pempem ko same sa una ko preterm din kasi yun

una dec. 25 daw tas ngayon nman dec 15 😆 bahala na si batman bsta malusog at normal si baby😊🙏

Dec 1 din ❤️ Pero sab ng OB ko earliest date is Nov 10. Parang may natusok na din sa femfem ko 😅

dec 3 akin pero duda ko mga nov eksatong 37 weeks aanak na ako iba na pakiramdam ko e 🤮🤣

7mo ago

goodluck saten mga mommy naway maging safety and ating panganganak.

Dec 20 based sa Tvs , march 16 last mens ko hihi.

Dec 12. pero duda ko baka last week na ng Nov 😅

7mo ago

madalas po kasi 1 week or 2 weeks ahead ng EDD nanganganak e. same po sa 1st and 2nd born ko 1to2 weeks ahead sila sa EDD 😅

dec10 po edd ko 🥰🥰🥰