Team December!

Hello mga momsh ! Sino dito team December?! Mine December 2. 36 weeks and 3 days!

Team December!
50 Replies

December 02 also, pero may sign of labor na ako , may mucus plug na din na lumabas. Tama yung sabi ng OB ko ma 37 weeks need ko na mag prepare , napaka active ko kasi mag exercise at walking. God bless sa lahat ng mommy😇

dec 29 LMP pero kanina nag spotting ako ng blood. nasakit na din balakang ko and puson. parang period cramps na.and parang may malalaglag anytime sa pempem ko at maga na din 😂

3y ago

ominom po ba kau ng primrose oil. ?im. 37w4d na po

39weeks 6 days n ako nakkastress gnwa ko n lahat pero wala paring sign of labor magalaw parin c baby , at lagi nagppatigas 😭

me 35 weeks 🤗🤗🤗 Dec. 17 twins... pero baka mapaaga to c.s kasi breech yung isa at twins pa😇😇😇

dec 2. rin ako.. pero 37 weeks na ako today.. bakit di tayo same sa weeks hehe?

december 19 here no signs of labor prin malayo layo pa pero gusto ko na makaraos

3y ago

oo frst baby ka din to puro tigas lang saka sakit nang pepe ko. ganun lang

dec 28 Lmp ko. hopefully before christmas labas na si baby 😅❤

3y ago

Sana makaraos na before christmas blessing talaga yon

38 weeks & 3 days . No sign of labor pa Dec 21 EDD ko

dec17 😊pero feeling ko, mas maaga ..lalabas na

37 weeks ako today dec.. 10 according to my utZ.